GIAO LƯU VỚI CÁC BẠN GẦN XA


Notice: Use of undefined constant num - assumed 'num' in D:\website\addnick\giaoluu.php on line 36

Chào các bạn! Mình tên là Bùi Thanh Hải, sinh năm 1995, quê mình ở Tiền Giang nhưng hiện tại mình đang làm ở TP.HCM. Mình thì hơi trầm tính vì Cự Giải mà hihi, nhưng luôn biết quân tâm người khác và mình ghét nhất sự giả dối. Sở thích mình thì thích nghe nhạc đặc biệt là nhạc sáo vì mình đam mê chơi sáo, đi dạo phố đêm 1 mình khi buồn, thích giao lưu kết bạn, ăn uống.... Mình mong muốn làm quen với tất cả các bạn, đặc biệt là nữ qua sđt 093213920x hoặc 0162808968x, nick facebook mình là Lucky Hải, ảnh đại diện cây sáo. trúc.

Xin chào mọi người. Mình tên Nguyễn Thị Hồng Hạnh ở Vũng Tàu, mình muốn kiếm người yêu chung thủy, galang. Thích kết bạn với mọi người ở gần xa, có gì add nick facebook của mình là Hòm Thư Trực Tuyến hoặc số điện thoại của mình là: 0164443915x.

Xin chào các bạn! Mình tên Huy, mình sinh năm 1993, hiện đang sống và làm việc tại Tp.HCM. Mình muốn tìm bạn nữ nhỏ hơn hoặc bằng tuổi Huy. Rất mong nhận được sự kết bạn từ những bạn nữ. Số điện thoại mình là: 0164925391x, nick facebook: Nguyễn Huy. Xin cảm ơn.

Chào mọi người! Mình tên Ngọc Châu. Đây là lần đầu tiên mình tham gia kết bạn. Rất vui được làm quen với các bạn gần xa. Nhất là Thành Phố Bến Tre nha. Số điện thoại của mình: 096411739x. Nick yahoo: sillythebest.

Chào tất cả mọi người! Mình tên Lũ, hiện đang ở Quy Nhơn, mình sinh năm 1996. Có ai muốn nhã ý kết bạn thì liên hệ với mình qua nick facebook: baosn1996@yahoo.com, hoặc số điện thoại của mình là 0188953130x. Rất vui được là quen với các bạn.

Xin chào! Mình tên Dũng, mình sinh năm 1992 ( Nhâm Thân ) trai đinh nhâm quý đấy :D. Mình là kỹ sư Mỏ của ngành than ( tập đoàn than khoáng sản VN - Vinaconmin), công việc đã ổn định lương bổng nuôi sống được vợ con. Năm sau là 24 rồi, muốn kiếm 1 cô nàng dễ thương, hiền lành, tử tế và có công việc, nhà ở quanh Tỉnh Quảng Ninh (mình ngại lấy vợ xa lắm). Tính mình thì thoải mái lắm. Các bạn muốn biết thông tin về mình thêm thì có thể vào facebook đầy đủ hết cả: https://www.facebook.com/vietdung.pham.1, số điện thoại mình là: 01697.747.868. Các bạn cứ nhắn tin hỏi thăm thoải mái nhé, nếu không thấy mình trả lời thì là mình đang bận, xíu mình nhắn tin lại. Cảm ơn các bạn vì đã đọc.

Hi! Đã lâu rồi không còn nhớ yahoo messenger là gì nữa, bây giờ hiện đại hơn người ta xài Facebook, zalo, viber... Thỉnh thoảng cũng nhớ về thuở xưa, cái thuở mà hay tranh thủ những giờ thể dục, những buổi học thêm hì hục đạp xe lên tiệm net để chat chít với ai đó. Em hơi hoài cổ xíu ah. Chào cả nhà, Sài Gòn bận rộn quá, tìm miết mới có đứa dư hơi như em lên đây làm quen với cả nhà đây ah! Cả nhà cho em làm quen với nhé, em con gái, nhưng tính tình chon trai, lại mạnh mẽ nhưng rất thích khóc nhè ạ! Yahoo của em là: cogaicamau.9093.

Chào tất cả mọi người! Mình tên Tú, hiện đang ở Sài Gòn, quận Bình Tân, mình sinh năm 1995. Có ai muốn nhã ý kết bạn thì liên hệ với mình qua nick facebook: phantu0101@yahoo.com, hoặc số điện thoại của mình là 0163949286x. Rất vui được là quen với các bạn.

Xin chào các bạn! Mình tên Duy, biệt danh là Kem Lạnh, mình ở Gia Lai. Tính tình hiền lành, hơi lùn, thích lắng nghe và chia sẻ niềm vui nỗi buồn với tất cả mọi người, thích ăn kem vào mùa đông, thích con gái lỳ lợm, nhí nhảnh. Mong muốn kết bạn với tất cả mọi người cùng sở thích. Số điện thoại: 097280896x. Nick face: kem lanh yuki.

Chào mọi người! Mình tên Tường, mình sinh năm 1994, mình muốn làm quen với các bạn, nick yahoo mình là: nhok_lun2468@yahoo.com hoặc facebook: Nhok Tường hoặc số điện thooại: 0121581566x.

------------------------------------------------

Ðăng Ký Giao Lưu

Chuyên mục này được kết hợp với KetBan1000.com

Phần tự giới thiệu bạn cần phải gõ bằng tiếng Việt có đầy đủ dấu. Nếu không có dấu tiếng Việt thì phần tự giới thiệu, giao lưu của bạn sẽ không được đăng tại mục Giao lưu.

Giới tính Nam Nữ
Tự giới thiệu:

 
 

Bản quyền thuộc về Chat AddNick.com © 2007 - 2015

xem phim online xem phim mien phi phim lẻ hd vietsub phim hd phim bộ hàn quốc phim bộ hay web phim hd