GIAO LƯU VỚI CÁC BẠN GẦN XA


Notice: Use of undefined constant num - assumed 'num' in D:\website\addnick\giaoluu.php on line 36

Chào bạn hiền bốn phương. Mình tên Bao Hồng Lũ, 23 tuổi ở TP HCM. Mong muốn tìm được 1 bạn nữ tri kỷ. Xa không là vấn đề, cơ bản biết làm thế nào để cảm thấy bước trên con đường thật xa mà ko hề mỏi và chán. Bạn nữ nào quan tâm xin liên hệ qua sdt: 0188953130x hoặc facebook: Rum Ngọt Ngào (0188451282x). Rất hân hạnh được làm quen.

Xin chào! Mình tên là Quí, 20 tuổi, là sinh viên, đang học tại Thủ Đức. Mong tìm đuợc một bạn nam, đàng hoàng nghiêm túc, số điện thoại của mình là: 0166839315x, hoặc là email: qui12121995@gmail.com. Mong nhận đựợc sự hồi âm của các bạn.

Xin chào tất cả mọi người. Mình tên là Huy Trinh, sống ở Đà Nẵng. Rất hân hạnh được làm quen với các bạn gần xa. Nick của mình là: trantrinh16487@yahoo.com. Thân ái.

Xin chào! Mình tên Huy, là người sống vui vẻ hòa đồng, thích nghe nhạc, thể thao... Mọi người vẫn nói hãy chờ và hi vọng rồi một ngày bạn sẽ gặp được người mà bạn muốn tìm. Năm nay 29 tuổi rồi. Mình ở Đà Nẵng. Nick của mình là: brilliantlife29. Rất vui được làm quen với mọi người.

Chào các bạn. Mình tên Thanh ở Củ Chi Tp. HCM, sinh năm 1990. Rất mong làm quen với các bạn gái ở cùng quê hoặc lân cận. Liên lạc với mình qua nick: tanthang1610. Chúc các bạn vui vẻ!

Chào các bạn! Mình tên là Như Ý, mình rất vui khi được làm quen với tất cả các bạn trong và ngoài nước. Nick của mình là: thaidat216, mình là girl chứ ko phải boy đâu nha đừng thấy nick mình tên boy thì nói mình là boy nha. Rất vui khi được làm bạn với các bạn.

Xin chào! Mình tên là Nguyễn Bá Minh Sang, mình 20 tuổi. Rất mong được làm quen với các bạn nữ độ tuổi từ 17 đến 20 ở Tp.Hồ Chí Minh. Ngoài ra các bạn cũng có thể kết bạn qua facebook của mình là: nguyenbaminhsang@yahoo.com.vn. Các bạn search là sẽ ra facebook của mình. Cảm ơn các bạn.

Xin chào các bạn! Mình tên là Vũ Anh ở Hà Nội, mình 18 tuổi đang tìm bạn nào cần tâm sự. Mình là người ngoan ngoãn, vui vẻ, hiền lành biết chăm sóc người mà mình quý hay thích một cách chu đáo. Nick facebook của mình là Vũ Anh, yahoo là: chuoi_japan09. Rất vui được làm quen với các bạn.

Chào bạn hiền bốn phương. Mình tên Hoàng Hiền Lương, 25 tuổi ở Gia Lai. Mong muốn tìm được 1 bạn nữ tri kỷ. Xa không là vấn đề, cơ bản biết làm thế nào để cảm thấy bước trên con đường thật xa mà ko hề mỏi và chán. Bạn nữ nào quan tâm xin liên hệ qua sdt: 0968 99 282x hoặc email: hienluong@live.com hoặc Facebook: http://fb.com/vuotdaiduongtimtriki. Rất hân hạnh được làm quen.

Chào tất cả mọi người! Mình làm quen nhé! Mình tên là Trần Hải Nam. Mình sinh năm 1992. Rất muốn kết bạn với tất cả mọi người. Có gì pm với mình qua nick yahoo: tranhainam668822 .

------------------------------------------------

Ðăng Ký Giao Lưu

Chuyên mục này được kết hợp với KetBan1000.com

Phần tự giới thiệu bạn cần phải gõ bằng tiếng Việt có đầy đủ dấu. Nếu không có dấu tiếng Việt thì phần tự giới thiệu, giao lưu của bạn sẽ không được đăng tại mục Giao lưu.

Giới tính Nam Nữ
Tự giới thiệu:

 
 

Bản quyền thuộc về Chat AddNick.com © 2007 - 2015